ข่าว Hot! ข่าวบันเทิง ความรัก ผู้หญิง ดูดวง ท่องเที่ยว

  ความรัก > ถ้อยคำที่ชายพูดแล้วหญิงปลื้ม

loading...

  แนะนำ

เสกผมให้ยาวสวย ด้วย 6 วิธี เร่งผมยาวให้เร็วขึ

สูตรเด็ด! ปีกไก่บน อบซอส BBQ รสชาติเข้มข้น อร

3 สูตรทำ ชีสทาร์ตลาวา ชีสเยิ้มๆ หอมมัน ทำกินเ

วิธีการทำกระทงแก้วมังกร ง่ายๆ นอกจากจะอร่อย ย

3 วิธีแก้อาการวิงเวียนศีรษะ จากต้นตีนเป็ด กลิ

3 สูตร เบกกิ้งโซดา ขจัดสิวเสี้ยน หน้าเนียนใส

10 ลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดๆ ชมพูๆ ถูกและดี สีสวย

6 ดินสอเขียนคิ้ว ถูกและดี ราคาไม่เกิน 200 บาท

Breakfast Hack!! 5 เคล็ดลับดีๆที่ทำอาหารเช้า

แต่งให้ปัง!! สวยเฉี่ยวกับ "อายไลน์เนอร์สีขาว"

อาหารคลีน กินได้แบบไม่มโน 3 กฏเหล็กที่ควรรู้

ตามมาดูกันว่า "เจาะหูตำแหน่งไหนถึงจะคูล" พร้อ

10 กิจกรรมเพิ่มความหวาน

เพิ่งรู้จัก... จะคุยอะไรดี

กอดต่างแบบ สื่อความหมายต่างกัน

ทลายกำแพงแห่งความเบื่อ

ทำตัวอย่างไร ถ้าแฟนพาไปเปิดตัวกับที่บ้าน

ภรรยา "แบบไหน ถูกใจใช่เลย"

วางตัวยังไง ให้ลึกลับ (น่าค้นหา)

สถานการณ์เดทน่าอายที่ใคร ๆ ก็เจอถ้อยคำที่ชายพูดแล้วหญิงปลื้มมีประโยคไหนบ้างน้า.....ที่สาวๆชอบฟัง (Top 10 things women love to hear) จึงอยากเผยความลับให้ "แฟนของเธอ" นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์และชวนให้สาวหลง ดังเช่นคำพูดดังต่อไปนี้ซะเลย

image
1. วันนี้คุณสบายดีเหรอ? หรือ วันนี้คุณเป็นไงบ้าง?

ก็คิดดูดิ ว่าถ้า "คนที่เธอชอบ" เอ่ยถามถึงทุกข์สุขของหล่อน ถ้าเธอไม่ตีความว่า คนถามช่างน่ารัก, รู้จักใส่ใจในความทุกข์ร้อนของผู้อื่นแล้ว จะให้เฉไฉคิดอย่างอื่นไปได้อย่างไร? แต่ถามแล้วก็ควรรับฟังเธอเม้าท์ เม้าท์ เม้าท์ระบายความในใจสารพัดเรื่องที่เกิดขึ้นกับเธอด้วยล่ะ ไม่ใช่ทำทีถามเพื่อมารยาทไปงั้น

2. คุณเซ็กซี่จัง

นี่เท่ากับบอกใบ้ว่า เค้าตกหลุมสิเน่หาและเริ่มสนใจในตัวสาวเจ้าเข้าแล้วน่ะซี ซึ่งความรู้สึกของผู้หญิงที่ได้ยิน จะแบ่งออกเป็น 2 ทาง ได้แก่ ระวังคนที่ พูดแบบนี้มากขึ้น (กลัวคนชีกอ) หรือไม่ก็ปลื้มใจสุดๆไปเลย ถ้าพูดกับคนที่รักกันดีก็แล้วไป ประโยคนี้ช่วยสร้างคะแนนนิยมได้แหงๆ แถมให้ผลเลิศสำหรับคู่รักที่รักกันมานานด้วย เพราะเท่ากับตอกย้ำให้สาวมั่นใจว่า เธอยังสวยเซ็กซี่ แม้เวลาจะผ่านมานานแล้วก็ตาม


3. คุณรู้สึกอย่างไรกับ...(อะไรก็ได้-ถามไปสักอย่างเหอะ) บ้าง?

เหมือนกะอยากบอกให้สาวรู้นั่นแหละว่า สนใจในความคิดเห็นหรือความรู้สึกของเธออย่างจริงจัง เพราะไม่รู้เรอะว่าผู้หญิงชอบชี้แจงแถลงไขความรู้สึกของตนเองต่อเรื่องต่างๆจะตายไป (พูดมากไง) หนำซ้ำคำถามแบบนี้ ช่วยให้ "คนถาม" รู้จักเธอมากขึ้นด้วย อีกอย่างฝ่ายหญิงจะรู้สึกว่าเค้าทุ่มเทความสนใจไปที่เธอจัง ถ้ารักกันอยู่แล้วจะยิ่งรักกันมากขึ้น ถ้าตอนนี้เป็นแค่เพื่อนก็คงอยากเป็นมากกว่าเพื่อนซะแล้ว

4. คุณสวยกว่าบรรดาเพื่อนๆของคุณซะอีก

โอ้โห ขืนปากน้ำตาลปานนี้ ถ้าสาวไม่เคลิ้มไปกับคำพูดของเค้า แล้วจะไปรักหมา เอ้ย...รักใครที่ไหนเล่า แหม "ชม" กันขนาดนี้...แต่เอ มันหลอกด่าใหิดตรงข้ามหรือเปล่าไม่รู้สิ...ถือว่ามีแฟนน่ารักใช้ได้

5. คุณฉลาดจัง

การแสดงออกว่าเค้าเห็น "คุณค่าทางความคิดและความเฉลียวฉลาดของผู้หญิง" ก็แสดงว่า "คนที่สาวชอบ" จำความสามารถของเธอได้พอๆกับความสวยของเธอนั่นแหละ แล้วจะไม่ปลื้มได้ไง แถมเธอจะประทับใจที่เค้ารู้จักสังเกตสตรีเพศ เหนือจากระดับหน้าอกขึ้นไปด้วยซ้ำ

6. เรื่องบนเตียง.....คุณเยี่ยมมาก พร้อมกับยกนิ้วโป้งรับประกันคุณภาพ

แต่ก่อนที่จะชมกันอย่างนี้ ต้องแน่ใจนะว่า ของมันเคยๆ กันแล้ว ไม่ใช่ให้เธอถามกลับว่า เอ๊ะ คุณรู้ได้ไง? แล้วทันใดนั้นเค้าก็ตอบอย่างซื่อๆว่า "เอ้า ก็เพื่อนผมเล่าให้ฟัง"...ระวังมีตบนะ แต่ถ้ามีอะไรลึกซึ้งแล้วถ้ายกย่องเรื่องบนเตียงของเธอ ย่อมทำให้เธอรู้สึกเหมือนเป็นเทพธิดาเข้าไปใหญ่ อย่างน้อยก็เป็นยอดหญิงที่รู้ว่าควรสร้างความประทับใจให้แฟนของเธออย่างไร...นั่นเอง

7. ผมต้องการใช้ชีวิตร่วมกับคุณ

ถือเป็นคำพูดที่ลึกซึ้งกินใจ เหนือกว่าคำพูดชมเชยอื่นใด หากมีใจตรงกันจริง สาวที่ได้ยินคำพูดนี้จะดีใจสุดๆ แต่ถ้าเธอไม่ได้ชอบหนุ่มคนนี้ซะหน่อย อาจสร้างความประหลาดใจให้เธอก็ได้ที่มีใครก็ไม่รู้ จู่ๆก็อยากอยู่ด้วย แล้วทันใดนั้นสาวก็วิ่งหนีอย่างกะนักกีฬาทีมชาติก็ไม่ปาน ใครจะโง่ตกหลุมว่ะ

8. คุณคือเพื่อนที่ดีที่สุด

นี่เค้าบอกความรู้สึกที่มีต่อหล่อนนอกเหนือจากความสัมพันธ์ทางเพศนะ แต่เอ...หรือเค้าคิดว่าสาวคนนี้เป็นแค่เพื่อน ไม่ใช่คู่แท้ปาฏิหาริย์ที่อยากใช้ชีวิตด้วยกันรึเปล่า? กระนั้น ถ้าใครหยิบยื่นมิตรภาพมาให้ก็ควรรับไว้ก่อน อย่างน้อยเค้าก็ประกาศตัวว่ามาดี มีเพื่อนไว้น่ะดี แต่อย่าเป็นเพื่อนทำตัวไม่ดีละกัน

9. คุณต้องเป็นแม่ที่ดีได้แน่ๆ

แหมรู้ใจผู้หญิงเหลือเกินว่า ส่วนใหญ่ถ้ามีครอบครัว ก็ย่อมอยากมีลูก เพราะถ้าเธอไม่อยากมี ฝ่ายชายก็มักอยากมีทายาทไว้สืบสกุล ถ้าใช้ประโยคนี้กับสาวที่รักกันแล้ว เธอคงดีใจและมีความสุขที่ซู้ด

1 คุณทำให้ชีวิตผมดีขึ้น

ถ้าใครมาบอกว่า สาวเจ้าทำให้ชีวิตเค้าดีวันดีคืนละก็ รู้ไว้เหอะว่า เค้ารักคุณเข้าแล้ว และเค้าคิดว่า สาวคนนี้เหมาะที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน แต่แหม...น่าจะสัญญาอีกนิดนะว่า จะอยู่กันยืดหรือไม่ ทว่าเอาเถอะ เค้ารักเราก็ดีแล้วน่า อย่าเรื่องมากหน่อยเลย ทีนี้หันมาดูบ้างว่า มีคำพูดอะไรบ้างที่ ผู้ชายไม่อยากได้ยิน ประมาณว่า ฟังแล้วแสลงหู และอาจ ทำลายความรักแสนหวานของคุณทั้งสองก็ได้นะ เช่น...

"คุณทำให้ฉันนึกถึง..."

แค่เอ่ยยังไม่ทันขาดคำ เชื่อมะ หนุ่มๆก็เสียวสยองแล้วล่ะ เพราะไม่ว่าใครก็ย่อมต้องการที่จะเป็นคนพิเศษสุดเพียงคนเดียวทั้งนั้นแหละ ดังนั้นผู้ชายจึงรับไม่ได้เมื่อถูกเปรียบเทียบกับคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นพี่ชาย, แฟนเก่าของสาวคนนั้นหรือพ่อของเธอ...แต่ขอต่อให้นิดว่า ฝ่ายหญิงเองก็ไม่อยากถูกนำไปเปรียบเทียบกับใครเหมียนกัน เพราะใครว้า จะอยากมีคู่แข่ง? โดยเฉพาะเรื่องรักๆใคร่ๆ

คำว่า "ขนาดนี้ดีแล้ว"

ถ้าสาวพูดว่า ขนาดของเขากำลังดี (ก็ขนาดตะปูของเขานั่นแหละจะอะไรซะอีก) หรือได้ขนาดมาตรฐานก็แล้วแต่ รู้มะว่าหมายถึงขนาดของเขานั้นเล็กไป ซึ่งทำให้กังวลน่ะซีว่า แฟนสาวอาจเจออะไรที่ "บิ๊กบึ้ม" กว่าที่เขามีก็ได้ ทีนี้สาวเอยจะบอกให้ ว่าทีหลังอย่าไปพูดอะไรที่ตรงกะใจเขาและเราเลย อิอิ.


ที่มา : tlcthai.com


  ใกล้เคียง

ทำอย่างไรให้เขารัก...ในแบบที่เป็นคุณ


ดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม 2559 โดย


รวมวิธีเขียนคิ้วแบบต่างๆ ที่เหมาะกับสาวไทย สว


น้ำมะละกอ เครื่องดื่มสุขภาพช่วยขับถ่าย


ทำไมถึงเป็นเมียน้อยอยู่ร่ำไป? มาแก้กรรมจากการ


สไตล์การแต่งหน้าของเหล่าดาราซุปตาร์


ดวงชะตาหม่นมัว ชีวิตอับเฉา เพราะกระจกในบ้านขุ


ประโยชน์ของนม


ทรงผมสุดชิลทำง่าย เหมาะกับวันอากาศร้อนอบอ้าว


'ลักษณะแหวน' เสริมดวงตามวันเกิด เฮงๆ รวยๆ ปัง


9 วิธีปรับเปลี่ยนการ แต่งตัวให้ดูแพง และ ดูเป


5 ของเด็ด! ลดรอยฝ้า กระ จากแสงแดด แหม คิดว่าท


เริ่มซะตั้งแต่วันนี้!! 10 วิธีการดูแลผิวง่ายๆ


แฟชั่นแต้ว ณฐพร


4 ข้อระวัง หากมีรักในออฟฟิศ


วิธีทำคัพเค้กการ์ตูน สูตรไม่อบ น่ารักฟรุ้งฟริ


เสื้อผ้าที่สาวๆต้องมีติดตู้!! 10 เทรนด์แฟชั่น


รักคงยังไม่พอหากเขาทำ 7 อย่างนี้กับคุณ


5 ข้อแตกต่างจากประสบการณ์จริงระหว่างชีวิตแต่ง


อกหัก ไม่ยักกะตาย เริ่มต้นใหม่ให้สดใสดีกว่า


ฮวงจุ้ยสีทาบ้าน 10 วิธีเลือกสีทาบ้านตามหลักฮวข่าว Hot!| ข่าวบันเทิง| ความรัก| ผู้หญิง| ดูดวง| ท่องเที่ยว
ติดต่อเรา | www.imeaw.com    |    แสดงผลแบบมือถือ    |