ข่าว Hot! ข่าวบันเทิง ความรัก ผู้หญิง ดูดวง ท่องเที่ยว

  ความรัก > ทำตัวอย่างไร ถ้าแฟนพาไปเปิดตัวกับที่บ้าน

loading...

  แนะนำ

14 ข้อควรรู้หากคุณคิดจะ 'เดทหญิงที่พักใจมาแสน

10 ความลับของแชมพู ที่ยิ่งรู้ ผมยิ่งสวยสุขภาพ

สูตรทำให้ฟันขาวใน 2 นาที !! สัปดาห์ล่ะครั้งพอ

หนักใจ ยังรัก แต่อยากเลิก เพราะมันไม่มีทางเหม

ออกกำลังกาย 10 ท่า 20 นาที ผอมเร็ว เบิร์นไขมั

สวยน่ารักแบบมินิมอลสไตล์ กับ ?เสื้อผ้าลายตารา

ลดความอ้วน แต่ดันหิวตอนดึก กับ 7 ของว่างที่กิ

ซื้อเสื้อผ้าบอกนิสัย

คบกันมา6ปี10เดือน แฟนไปทำผู้หญิงอื่นท้อง

อายุเป็นเพียงตัวเลข! มาดู 6 เคล็ดลับหน้าเด็กต

เตือนภัย ! กินน้ำโซดาผสมมะนาวอันตรายถึงชีวิตไ

เคล็ดลับความงามสีผมแบบไม่น่าเชื่อ

ความเชื่อเห็ดหอมอาหารเจมงคล

เข้าพรรษานี้ โบราณว่าควรนำอาหารอะไรบูชาพระ

ไข่กุ้งทอดซอสมะขาม แซ่บแบบไฮโซ แค่ฟังชื่อก็เป

น้ำหอม 11 ขวดที่ใช้แล้วหนุ่มเข้ามาขอไลน์ชัวร์

ข้อควรรู้เกี่ยวกับชีวิต การทำงาน และความสัมพั

อาหาร 10 ชนิดที่ทำให้คุณมีกลิ่นตัว

ทายนิสัยคนใกล้ตัว จากบริเวณในบ้านที่ชอบอยู่

ดูอย่างไรว่าเราเจ้าชู้จริงหรือเปล่าทำตัวอย่างไร ถ้าแฟนพาไปเปิดตัวกับที่บ้าน        หลังจากการคบหาดูใจกันมาได้พักใหญ่ๆ กิน เที่ยว ดูหนัง ไปเที่ยวกันสองคน ไปเปิดตัวกับเพื่อนฝูง อีกขั้นตอนสำคัญของการพัฒนาความสัมพันธ์ ก็คือการพาไปรู้จักกับพ่อแม่พี่น้องญาติผู้ใหญ่ของอีกฝ่าย ร้อยทั้งร้อยคงไม่มีใครปฏิเสธว่า ไม่ตื่นเต้นและถึงขั้นกลัวกันเลยทีเดียว แต่ในเมื่อเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ จะช้าจะเร็วก็ต้องมีการทำความรู้จักกัน เพราะโลกทั้งใบก็ไม่ได้มีแค่คุณสองคน 

        ครอบครัวของอีกฝ่าย ถือว่าเป็นด่านสำคัญ ที่สามารถทำให้คุณอาจจะมีปัญหากับแฟนของคุณได้ในระยะยาว ยิ่งถ้าเจอครอบครัวฝ่ายไหนที่เรียกว่าหวงลูกตัวเองแล้วล่ะก็ คุณก็จะยิ่งรู้สึกถึงความกดดันที่อีกฝ่ายส่งมาให้ ดังนั้นเราควรเตรียมตัวให้พร้อมก่อนจะถึงศึกนี้กันดีกว่า

    หาข้อมูล

          แหล่งข้อมูลสำคัญสำหรับภารกิจครั้งนี้ ก็คงหนีไม่พ้นหวานใจของคุณนั่นเอง การหาข้อมูลในที่นี่ เพื่อเป็นการทำให้ครอบครัวของอีกฝ่าย เกิดความประทับใจในตัวของเราตั้งแต่ครั้งแรกที่พบ ไม่ได้หมายความว่าให้คุณแสแสร้ง หรือว่าไม่เป็นตัวของตัวเองตลอดระยะเวลาที่อยู่กับท่าน แต่หมายถึง คุณจะได้มีข้อมูลหลีกเลี่ยงสิ่งที่อีกฝ่ายไม่ชอบ เพื่อจะได้ไม่เกิดปัญหาในอนาคต ที่สามารถจะย้อนกลับมาเป็นอุปสรรคในการคบหากันของคุณได้ เช่น หัวข้อสนทนาที่ควรจะหลีกเลี่ยง บ้านนี้ห้ามพูดเรื่องการเมืองอย่างเด็ดขาด ห้ามฝักใฝ่ฝ่ายใดจนออกนอกหน้า, ไม่ชอบคนสูบบุหรี่ ในกรณีที่คุณสูบก็จะได้เตรียมตัวหาทางงดในช่วงที่คุณไปพบท่าน (หรือถ้าจะให้ดี ควรเลิกสูบเลยจะดีกว่า เพราะไม่เป็นผลดีต่อคุณเองและคู่รักของคุณด้วย) 

         ในอีกกรณีก็คือจะได้ชวนคุยหรือพูดคุยในเรื่องที่ผู้ใหญ่อีกฝ่ายชอบ ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์หรือว่าต้นไม้ที่อีกฝ่ายโปรดปราน การหาคำตอบหรือว่าหาข้อมูลไปก่อนนี้ จะทำให้อีกฝ่ายประทับใจในความใส่ใจของเราได้ 

    การแต่งตัว

        ไม่ว่าตัวตนจริงๆ ของคุณจะเป็นเกาหลีอินเทรนด์ ร็อคแอนด์โรล หรือว่าเด็กแนวอ๊าด ก็ขอให้การพบกันครั้งแรกอยู่ในสภาพที่เรียบร้อยที่สุด หรืออย่างน้อยให้แฟนของคุณสืบมาก่อนว่า การแต่งตัวแบบที่คุณเป็นอยู่จริงๆ ท่านพอรับได้หรือไม่ บางคนอาจจะบอกว่ามันฝืนตัวเองไปหรือเปล่า แต่อยากให้คิดซะว่าให้อีกฝ่ายเปิดใจยอมรับคุณซะก่อน พอท่านเห็นคุณอยู่ในสายตา ก็ค่อยๆ ปรับค่อยๆ เปลี่ยนทีละเล็กทีละน้อยจนท่านชินตา และรับได้ในแบบที่คุณเป็น ตอนนั้นก็คงยังไม่สายใช่ไหมครับ ดีกว่าทำพลาดตั้งแต่พบกันครั้งแรก ต่อให้อยากจะจะลบความทรงจำก็คงจะไม่ทัน หรือถ้าจะขอแก้ตัวใหม่ก็คงต้องทุ่มเทหนักกว่าเดิม หรืออาจจะทำไม่ได้แล้วก็ได้

    การพูดจา

         ภาษาเด็กแนว ศัพท์วัยรุ่นหรือว่าไทยคำอังกฤษคำ เป็นสิ่งที่ควรจะหลีกเลี่ยงในการสนทนากับผู้ใหญ่ ท่านอาจจะเข้าใจหรือว่าไม่เข้าใจในสิ่งที่คุณพูด หรืออาจจะงงกับศัพท์แสงที่คุณใช้ก็เป็นได้ ดังนั้นควรจะใช้ภาษาปรกติที่คนทั่วไปเค้าใช้กัน เหมือนเวลาคุณพูดกับครูบา อาจารย์ หรือญาติผู้ใหญ่ของคุณเอง ที่สำคัญอย่าเนียนตีสนิทเกินเหตุ ให้สังเกตจากความเป็นกันเองที่อีกฝ่ายส่งมาให้คุณก่อน แต่อย่างไร สังคมไทยก็ยังนิยมชมชอบเด็กที่มีสัมมาคารวะอยู่ดี

    ของฝากที่ถูกใจ

         จากข้อมูลที่แฟนคุณให้กับคุณไว้ การเปิดตัวด้วยของฝากเล็กๆ น้อยๆ ที่อีกฝ่ายพึงพอใจหรือว่าชอบเป็นพิเศษ ก็เป็นการแสดงถึงน้ำใจที่ดีให้กับอีกฝ่าย แต่ถ้าของที่ผู้ใหญ่ของอีกฝ่ายชอบนั้น เป็นของที่มีราคาค่างวดที่สูงซะจนคุณไม่มีปัญญาที่จะหามาฝากได้ สิ่งที่ง่ายสุดและใช้ได้สำหรับทุกโอกาสก็คือ ผลไม้หรือขนมร้านขึ้นชื่อต่างๆ ก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน


         คำกล่าวที่ว่า "รู้เขารู้เรารบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง" ยังคงใช้ได้อยู่เสมอ ใส่ใจในการหาข้อมูลจากแฟนของคุณ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเข้าหาผู้ใหญ่ อย่างน้อยศึกครั้งนี้ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วครับที่มา : thaiza.com


  ใกล้เคียง

เสกผมให้ยาวสวย ด้วย 6 วิธี เร่งผมยาวให้เร็วขึ


สูตรเด็ด! ปีกไก่บน อบซอส BBQ รสชาติเข้มข้น อร


3 สูตรทำ ชีสทาร์ตลาวา ชีสเยิ้มๆ หอมมัน ทำกินเ


วิธีการทำกระทงแก้วมังกร ง่ายๆ นอกจากจะอร่อย ย


3 วิธีแก้อาการวิงเวียนศีรษะ จากต้นตีนเป็ด กลิ


3 สูตร เบกกิ้งโซดา ขจัดสิวเสี้ยน หน้าเนียนใส


10 ลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดๆ ชมพูๆ ถูกและดี สีสวย


6 ดินสอเขียนคิ้ว ถูกและดี ราคาไม่เกิน 200 บาท


Breakfast Hack!! 5 เคล็ดลับดีๆที่ทำอาหารเช้า


แต่งให้ปัง!! สวยเฉี่ยวกับ "อายไลน์เนอร์สีขาว"


อาหารคลีน กินได้แบบไม่มโน 3 กฏเหล็กที่ควรรู้


ตามมาดูกันว่า "เจาะหูตำแหน่งไหนถึงจะคูล" พร้อ


10 กิจกรรมเพิ่มความหวาน


เพิ่งรู้จัก... จะคุยอะไรดี


กอดต่างแบบ สื่อความหมายต่างกัน


ทลายกำแพงแห่งความเบื่อ


ทำตัวอย่างไร ถ้าแฟนพาไปเปิดตัวกับที่บ้าน


ภรรยา "แบบไหน ถูกใจใช่เลย"


วางตัวยังไง ให้ลึกลับ (น่าค้นหา)


สถานการณ์เดทน่าอายที่ใคร ๆ ก็เจอ


สุขจริงหรือ ถ้าคุณคือ...ผู้หญิงอีกคนข่าว Hot!| ข่าวบันเทิง| ความรัก| ผู้หญิง| ดูดวง| ท่องเที่ยว
ติดต่อเรา | www.imeaw.com    |    แสดงผลแบบมือถือ    |